fbpx

Tiến độ thanh toán căn hộ New Galaxy

Tiến độ thanh toán căn hộ New Galaxy

Hưng Thịnh Corp cung cấp một số thông tin đến các bạn về tiến độ thanh toán khu căn hộ New Galaxy, uy tín đảm bảo không gian sống mới mẻ và độc đáo.

Hưng Thịnh Corp là đơn vị chuyên cung cấp hệ thống tiện ích nội ngoại khu đẳng cấp, chúng tôi luôn kỳ vọng sẽ mang đến thiên đường sống lý tưởng, tiếp tục kiến tạo cộng đồng dân cư văn minh và vương giả, đồng thời là nơi khởi tạo giấc mơ về nơi an cư lạc nghiệp cho thế hệ trẻ. Dự án căn hộ New Galaxy lấy ý tưởng từ một dải thiên hà mới, nơi hội tụ tinh hoa của vũ trụ, đây là một dự án vươn mình và mở rộng không gian sống thời thượng xứng tầm với cộng đồng cư dân. Để hiểu hơn về căn hộ New Galaxy, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin đến các bạn về tiến độ thanh toán căn hộ New Galaxy cho quý khách hàng.

Khái quát về căn hộ New Galaxy
Khái quát về căn hộ New Galaxy

Căn hộ New Galaxy

Căn hộ New Galaxy là một dự án tiềm năng được đánh giá cao khi có các vị trí địa lý nổi bật, có khả năng cao trong việc tăng trưởng và tạo ra lợi nhuận hấp dẫn cao khi nằm trong khu vực đông đúc và có cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Với sự độc đáo trong việc xây dựng bản thiết kế và đưa ra các ý tưởng phù hợp với tên gọi New Galaxy ngụ ý như đây là sự mạnh mẽ, từng đường nét, cảnh quan, màu sắc đều thể hiện sự trẻ trung năng động và trí tuệ, mang đến vượng khí và tài lộc cho gia chủ.

Tiến độ thanh toán căn hộ New Galaxy

Thông tin về tiến độ thanh toán khu căn hộ New Galaxy

Tiến độ hoàn thành các thủ tục căn hộ New Galaxy với lịch trình xuất hóa đơn và thanh toán dự án New Galaxy được chia thành 26 đợt theo tiến độ xây dựng của dự án. Với kế hoạch và chế độ thanh toán thuận tiện, linh hoạt, trả góp theo tiến độ giúp khách hàng khi có mong muốn mua dự án có thể dễ dàng sở hữu với đa dạng các phương thức thanh toán cùng hình thức mua trả góp. Thực tế cho thấy từ giai đoạn đầu mở bán thì chủ đầu tư luôn luôn nhận được sự quan tâm cao độ từ người mua nhà cũng như các giới đầu tư. Với mức giá thành chính thức chỉ từ 1.6 tỷ / căn, đồng thời áp dụng các chính sách chiết khấu bán hàng, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình phương thức thanh toán phù hợp với tài chính của mình.

Các lý do bạn nên mua khu căn hộ New Galaxy

Dự án New Galaxy

Dưới đây là những lý do bạn nhất định phải mua căn hộ New Galaxy này:

Chỉ cách trung tâm Sài Gòn 30 phút di chuyển cùng với không gian sống xung quanh yên tĩnh tạo nên một môi trường sống bình yên tránh khỏi ồn ào tấp nập của đô thị.

Có đặc điểm nằm ngay làng đại học quốc gia nên rất thích hợp để khai thác các lĩnh vực kinh doanh, cho thuê với mục tiêu hướng đến là thành phần trí thức và chuyên gia trong khu vực.

Dự án căn hộ New Galaxy nằm ngay trong khu vực trọng điểm, là nơi giao thoa liên kết giữa 3 thành phố đó là TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai, đây hứa hẹn là nơi đón đầu quy hoạch mở rộng thành phố.

Với các tiện ích về việc thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng, dự án này sẽ kết nối đến các khu vực khác trong thành phố HCM trong tương lai.

Căn hộ New Galaxy được thiết kế và xây dựng với diện tích tối ưu các dịch vụ tiện ích, đồng thời với mức giá hợp lý.

Có tiềm năng được đánh giá cao giá trị sống trong tương lai.

Dự án này vô cùng phù hợp với đa dạng các lứa tuổi và đang từng ngày kiến tạo nên phong cách sống thời thượng trong một cộng đồng tri thức văn minh và thân thiện.

Trên đây là bài viết về tiến độ thanh toán căn hộ New Galaxy mà Hưng Thịnh Corp muốn chia sẻ cho bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thêm một số thông tin về căn hộ để đưa ra các quyết định phù hợp nhé.